Hóa phân tích lý thuyết và thực hành

2109
Hóa phân tích lý thuyết và thực hành
Hóa phân tích lý thuyết và thực hành
5/5 - (3 bình chọn)

Hóa phân tích lý thuyết và thực hành

NHÀ XUẤT BẢN Y HỌC

HÀ NỘI – 2007

Chỉ đạo biên soạn: VỤ KHOA HỌC VÀ ĐÀO TẠO – BỘ Y TẾ

Chủ biên: PGS. TSKH. LÊ THÀNH PHƯỚC, CN. TRẦN TÍCH

LỜI GIỚI THIỆU

Thực hiện một số điều của Luật Giáo dục, Bô Y tế đã ban hành chương trình khung và chương trình giáo dục nghề nghiệp cho việc đào tạo trung cấp ngành Y tế. Bộ Y tế tổ chức biên soạn tài liệu dạy — học các môn cơ sổ và chuyên môn theo chương trình trên nhằm từng bước xây dựng bộ sách chuẩn trong công tác đào tạo nhân lực y tế.

Sách Hóa phân tích (Lý thuyết và thực hành) được biên soạn dựa trên chương trình giáo dục nghề nghiệp của Bộ Y tế biên soạn trên cơ sổ chương trình khung đã được phê duyệt. Sách được các nhà giáo lâu năm và tâm huyết với công tác đào tạo biên soạn theo phương châm: Kiến thức cơ bản, hệ thông; nội dung chính xác, khoa học; cập nhật các tiến bộ khoa học, kỹ thuật hiện đại và thực tiễn Việt Nam. Sách được cấu trúc gồm 4 phần bám sát chương trình giáo dục với những nội dung cơ bản nhất về phân tích định tính và định lượng giúp học sinh sau khi học có được những kiến thức cơ bản, kỹ náng thực hành phân tích định tính và định lượng đe áp dụng trong thực tế” pha chế” các dung dịch chuẩn, thực hiện các phép chuẩn độ the tích, định lượng theo phương pháp khối lượng thưòng gặp và tính được kết quả của phép phân tích. Đồng thòi qua đó rèn luyện được tác phong làm việc khoa học, thận trọng, chính xác, trung thực trong hoạt động nghề nghiệp khi ra trưòng. Sách là tiền đề đế các giáo viên và học sinh các trường có thể áp dụng phương pháp dạy học tích cực.

Sách Hóa phân tích (Lý thuyết và thực hành) đã được Hội đồng chuyên môn thẩm định sách và tài liệu dạy – học của Bộ Y tế thẩm định vào năm 2006. Bộ Y tế ban hành làm tài liệu dạy – học chính thức của ngành Y tế. Trong thòi gian từ 3 đến 5 nám, sách phải được chỉnh lý, bổ sung và cập nhật.

Bộ Y tế xin chân thành cảm ơn PGS.TSKH. Lê Thành Phước, CN. Trần Tích, ThS. Nguyễn Nhị Hà và TS. Nguyễn Thị Kiều Anh của Trưòng Đại học Dược Hà Nội đã dành nhiều công sức hoàn thành cuốn sách này, cảm ơn PGS.TS. Trần Tử An và ông Nguyễn Ván Thơ đã đọc, phản biện để cuốn sách được hoàn chỉnh kịp thòi phục vụ cho công tác đào tạo nhân lực Y tế.

Vì lần đầu xuất bản nên còn khiếm khuyết, chúng tôi mong nhận được ý kiến đóng góp của đồng nghiệp, các bạn sinh viên và các độc giả để lần xuất bản lần sau sách được hoàn thiện hơn.

Hóa phân tích lý thuyết và thực hành

DOWNLOAD GIÁO TRÌNH DƯỚI ĐÂY

[sociallocker id=7424]

hoa_phan_tich_ly_thuyet_va_thuc_hanh_vnras

 [/sociallocker]

Xem giáo trình khác tại đây

COPY VUI LÒNG GHI NGUỒN VNRAS.COM

LEAVE A REPLY
Please enter your comment!