Tài liệu thực hành bán thuốc

2352
Tài liệu thực hành bán thuốc
Tài liệu thực hành bán thuốc
5 (100%) 4 votes

Tài liệu thực hành bán thuốc

Các tài liệu

– Điều trị kháng sinh: Edited: 16/7/2018 (Bản dịch đầy đủ có chỉnh sửa bổ sung sau khi đã có góp ý của 1 số cộng tác viên, đồng nghiệp.

– Học cách bán thuốc

– Hướng dẫn sử dụng kháng sinh

– Thực hành bán thuốc

– Triệu chứng bệnh ở nhà thuốc

DOWNLOAD BỘ TÀI LIỆU DƯỚI ĐÂY

[sociallocker id=7424]

ABCs tieng viet – corrected

Học cách bán thuốc

Hướng dẫn sử dụng kháng sinh

Thực hành bán thuốc

Triệu chứng bệnh ở nhà thuốc

[/sociallocker]

 

SHARE
Previous articleTài liệu y khoa
Next articleDƯỢC ĐIỂN VIỆT NAM V PHIÊN BẢN SEARCHABLE
Nguyễn Hoàng Cương
I'm Cuong Nguyen Hoang, Founder and Admin of Vietnam Regulatory Affairs Society. Join us, VNRAS, feel free to contact. We'll provide you all information and regulatory affairs update related to products covered by the Ministry of Health of Vietnam (drug, vaccine, biological, pharmaceutical raw material, excipient, capsule, traditional medicine, herbal medicine, medical equipment, invitro diagnostic medical devices, cosmetic, food supplements, chemical and preparation for medical and household use).

1 COMMENT

  1. Thân gửi bạn Nguyễn Hoàng Cường cuốn “ANTIBIOTIC BASIC FOR CLINIC” tại địa chỉ . Tôi có tham gia dịch một số chương cuốn này do sai sót khi đánh máy ban đầu có ghi “Dịch: Ds. Nguyễn Quang Việt, Cựu sinh viên dược ĐH Dược HN, Hiệu đính: Ds. Võ Thị Hà” Hiện tại đã sửa Ds Hà không còn ghi là người hiệu đính ở địa chỉ bạn có thể liên hệ với tôi để có bản dịch đúng như tại địa chỉ trên.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here