Học từ những người kinh doanh tài giỏi nhất!

1055
Hình ảnh các diễn giả nổi tiếng của Quản Trị và Khởi Nghiệp
5/5 - (2 bình chọn)

Thân mời thành viên Quản trị và Khởi nghiệp tham gia hội thảo cực kỳ chất lượng, và cực kỳ hiếm do CLB Quản trị và Khởi nghiệp tổ chức. Hội thảo mang tên “Có Hay Không Công Thức Thành Công Trong Kinh Doanh?”

Hình ảnh các diễn giả nổi tiếng của Quản Trị và Khởi Nghiệp

Đây là hội thảo do hai doanh nhân kinh doanh tử tế, tài giỏi và giàu có hàng đầu Việt Nam là ông Trần Bá Dương chủ tịch Ô tô Trường Hải và ông Mai Hữu Tín, Chủ tịch Công ty Cổ phần Đầu tư U&I (Unigroup) cùng chia sẻ.

Nói hội thảo này hiếm là bởi vì hai doanh nhân Trần Bá Dương và Mai Hữu Tín hiếm khi chia sẻ, mở lòng tại hội thảo. Một phần vì các anh bận, một phần vì hay bị một số báo chí dùng chiêu cắt xén thông tin. Chỉ nhờ vào sự nhiệt tình hơn cả tuyệt vời của anh Long Do – Chủ tịch QTvKN, và sự khao khát học hỏi của các thành viên QTvKN thì các anh mới nhận lời.

Nói hội thảo này là giá trị và chất lượng vì đây nó được chia sẻ bởi hai Doanh Nhân hàng đầu của Việt Nam: Ông Trần Bá Dương, nổi tiếng với câu “đã không làm thì thôi, làm là dẫn đầu và Ông Mai Hữu Tín, với câu “không đầu tư thì thôi, đầu tư là thành công”.

** Chủ tịch ô tô Trường Hải Trần Bá Dương:

– Ông là người Việt Nam đầu tiên đã làm được xe du lịch. Từ dòng xe Kia, Thaco, Kinglong… ông đã đưa Trường Hải trở thành doanh nghiệp tư nhân với 100% vốn trong nước đầu tiên lắp ráp và sản xuất xe du lịch. Trường Hải hiện là Cty duy nhất tại Việt Nam sản xuất lắp ráp và cung ứng đa dạng, đủ các phân khúc ôtô tại Việt Nam. Với khu phức hợp SX&LR ôtô Chu Lai – Trường Hải đã tạo cho 17.000 lao động của tỉnh Quảng Nam có công ăn việc làm và thu nhập ổn định .

– Khu đô thị Sala Đại Quang Minh là một khu đô thị tiên phong, chất lượng cao, cùng với những công trình hạ tầng giao thông đã xây dựng và bàn giao đưa vào sử dụng đã làm thay đổi vùng đất Thủ Thiêm, Quận 2, Tp. HCM.

– Ngoài ra, ông Dương còn đang triền khai dự án hợp tác sản xuất và phân phối máy nông nghiệp với tỷ lệ nội địa hoá đến 50% để góp phần mang lại sản phẩm cơ khí nông nghiệp tốt với giá Việt Nam cho người nông dân với mục đích công nghiệp hoá ngành nông nghiệp VN.- Ông Dương đã 1 lần nói chuyện về chiến lược và khởi nghiệp va làm mê mẩn 600 thành viên QTvKN. Lần này, cùng với phong thái năng động, giản dị và là con người của “thực tiễn và hành động” lần này anh sẽ đi sâu vào cách làm sao quản trị thành công, với các câu chuyện kinh doanh thành công điển hình…

** Tiến sĩ Mai Hữu Tín – Chủ tịch Công ty Cổ phần Đầu tư U&I (Unigroup):

– Công ty Cổ phần Đầu tư U&I (Unigroup) – một holding chuyên đầu tư, tư vấn đầu tư và quản lý vốn tại các công ty thành viên với 20,000 lao động trong 8 ngành gồm sản xuất, xây dựng, logistics, dịch vụ tài chính, nông nghiệp, truyền thông, bất động sản và bán lẻ..

– Ông Mai Hữu Tín đang sỡ hữu hơn 50 công ty: Uniaudit từng vào danh sách 50 nhà tuyển dụng tốt nhất Việt Nam; Toàn Mỹ cho ra đời bồn nước inox đầu tiên tại Việt Nam; Unicons, một công ty xây dựng lớn, hay Unifarm với trang trại nông nghiệp công nghệ cao rộng 500 ha, đạt chuẩn Global Gap đầu tiên ở Việt Nam. Kênh HTV3, một kênh giải trí dành cho thiếu nhi và thanh thiếu niên, với toàn bộ phần nội dung do Công ty Cổ phần Truyền thông Trí Việt (TVM), một khoản đầu tư khác của U&I thực hiện. Gần đây ông cũng mua cổ phần của đối tác Nhật tại Công ty Giấy Sài Gòn.

– Ông Tín cũng là một người hoạt động và cống hiến nhiều cho xã hội. Chủ tịch Liên đoàn doanh nghiệp tỉnh Bình dương. Phó chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh Niên Việt nam, Chủ tịch Liên đoàn Vovinam Vn, Chủ tịch phân hội YPO của Thế giới. Ngoài ra ông cũng từng là đại biểu quốc hội trong 2 nhiệm kỳ.

– Ông Mai Hữu Tín là một trong số rất ít những người Việt Nam đầu tiên nhận học bổng Eisenhower tại Mỹ (Eisenhower Fellowship).Hãy đến dự hội thảo vào chiều thứ bảy 29/7/2017 để nghe hai doanh nhân tài giỏi này mở lòng chia sẻ với chúng ta về cách thức họ thành công, về cách họ quản trị cá nhân họ, quản trị chiến lược, quản trị công ty, quản trị hàng chục ngàn nhân sự… để đạt những thành công to lớn như vậy.

Chương trình này có chi phí cao hơn những hội thảo bình thường khác. Lý do là CLB muốn sàng lọc người tham dự. CB muốn mời những doanh nghiệp, những nhà quản lý, những bạn đang trăn trở Starup đến một hội thảo chất lượng để thu nhận những kiến thức, trải nghiệm giá trị. Hội thảo không dành cho các bạn trẻ, sinh viên nhé!

Mọi khoản dư, từ tiền vé và tiền tài trợ, nếu có sẽ được Ban tổ chức, Ban tài chính của CLB quản lý và đưa vào quỹ cho những hoạt động vì cộng đồng của QTvKN

Hình ảnh các diễn giả nổi tiếng của Quản Trị và Khởi Nghiệp

**** Tôi có lời nhắn nhủ đến các bạn như sau:- Nếu các bạn quyết định đi thì hãy bấm ngay vào link và thanh toán. Vừa được hưởng giá ưu đãi, vừa chắc chắn có vé. Hầu như các chương trình của QTvKN đều bị cháy vé.

– Nếu các bạn chưa sắp xếp thời gian, chưa quyết định được hãy còm, để tiếp tục theo dõi status – Và trong mọi trường hợp các bạn hãy tương tác để status này đi xa nhé. 38K anh em hỗ trợ nhé!

Hẹn gặp các bạn vào chiều thứ bảy 29/7 tại Khu đô thị Sala nhé
Thân áiLâm Minh Chánh Người truyền cảm hứng

Ngày viết:
Vietnam Regulatory Affairs Society. Join us, VNRAS, feel free to contact. We'll provide you all information and regulatory affairs update related to products covered by the Ministry of Health of Vietnam (drug, vaccine, biological, pharmaceutical raw material, excipient, capsule, traditional medicine, herbal medicine, medical equipment, invitro diagnostic medical devices, cosmetic, food supplements, chemical and preparation for medical and household use).
LEAVE A REPLY
Please enter your comment!