FDA BIOEQUIVALENCE STANDARDS (2014)

1390
FDA BIOEQUIVALENCE STANDARDS
FDA BIOEQUIVALENCE STANDARDS
5/5 - (1 bình chọn)

FDA BIOEQUIVALENCE STANDARDS (2014)

Như các bạn đã biết, Bộ Y tế đang có chủ trương dần thay thế các thuốc Generic tương đương bào chế bằng các thuốc có tài liệu chứng minh tương đương sinh học để nâng cao chất lượng điều trị. Tiêu chuẩn của FDA và EMEA là những tiêu chuẩn cao nhất thế giới hiện nay, dược phẩm Việt Nam muốn vươn xa ra tầm thế giới không thể không đạt những yêu cầu này.

VNRAS thân tặng các bạn cuốn FDA BIOEQUIVALENCE STANDARDS để phục vụ các bạn tham khảo, học tập. Cuốn sách là một tài liệu quý do Nhà xuất bản nổi tiếng Springer biên tập, có giá 107,09 € cho mỗi EBook.

DOWNLOAD TÀI LIỆU DƯỚI ĐÂY

[sociallocker id=7424]

[VNRAS] FDA Bioequivalence Standards (2014)

[/sociallocker]

COPY VUI LÒNG GHI NGUỒN VNRAS.COM

Chia sẻ của Dược Sĩ Nguyễn Phương Đông.

Ngày viết:
Vietnam Regulatory Affairs Society. Join us, VNRAS, feel free to contact. We'll provide you all information and regulatory affairs update related to products covered by the Ministry of Health of Vietnam (drug, vaccine, biological, pharmaceutical raw material, excipient, capsule, traditional medicine, herbal medicine, medical equipment, invitro diagnostic medical devices, cosmetic, food supplements, chemical and preparation for medical and household use).
LEAVE A REPLY
Please enter your comment!